Nông sản Dũng Hà: Bí quyết pha trà hoa tam thất

Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Bí quyết pha trà hoa tam thất


Bí quyết pha trà hoa tam thất


Tam thất là một loại cây ưa ẩm và sống được ở những vùng nhiệt độ ôn đới lạnh, vì thế chỉ có thể trồng ở các tỉnh miền bắc như Hà Giang, Lào Cai… Loại cây này có thể không còn xa lạ với tất cả chúng ta, nhưng hầu hết mọi người mới chỉ biết đến củ tam thất, mà không biết rằng hoa tam thất cũng có rất nhiều nụ hoa tam thất bảo quản thế nào mà ta không thể bỏ qua. Và ta cũng cần biết đến những cách sử dụng nụ hoa tam thất sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.




https://www.linkedin.com/pulse/bà-bầu-có-nên-uống-nụ-hoa-tam-thất-van-nam-vu/


Cách dùng hoa tam thất

Chuẩn bị:

5g hoa tam thất (khoảng 1 dúm nhỏ)

Ấm pha trà và 300ml nước sôi

Cách pha:

Tráng trà: Cho 5g hoa tam thất vào ấm, lấy 100ml nước sôi chế vào ấm lắc nhẹ và đổ nước đó đi.

Pha trà: Chế 200ml nước sôi vào ấm, sau 10 phút là dùng được

Cách dùng nụ tam thất bao tử: Cách dùng nụ tương tự như hoa, song có 1 lưu ý là: Vì nụ tam thất bao tử khá nhỏ, lại không có cuống hoa nên rất dễ trôi qua vòi ấm, khi uống rất khó chịu. Để khắc phục vấn đề này, khi pha bạn nên bỏ nụ vào túi hãm hoặc dùng ấm pha trà có lưới lọc.

Địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Nhà số A11, Ngõ 100 các con phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

web site của chúng tôi: www.growing-asparagus.com

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?