Nông sản Dũng Hà: Giòn ngọt tôm xào ngô non

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Giòn ngọt tôm xào ngô non




Giòn ngọt tôm xào ngô non

Món tôm xào ngô non vừa cung cấp đủ chất đạm vừa có rau lại chế biến rất nhanh, http://foodshownw.com/tuyen-tap-mon-an-sieu-ngon-tu-ngo-bao-tu.html thuận tiện cho các mẹ bận rộn mà vẫn muốn gia đình mình được ăn tối thật ngon miệng!

Nguyên liệu:

Tôm to - 12 con

Ngô bao tử - 200 gr

Cà rốt - 1/2 củ

Dầu hào - gia vị

Nước mắm, mì chính, hạt nêm - gia vị



Hướng dẫn:

Bước 1: Tôm bóc vỏ, xẻ dọc lưng rồi gạt bỏ đường chỉ nằm trên sống lưng tôm. Ướp tôm với chút xíu gia vị khoảng 10 phút cho tôm ngấm gia vị (các bạn nên nêm nhạt so với khẩu vị để khi thêm dầu hào thì món ăn vừa miệng mà không bị mặn)

Bước 2: Ngô non nhặt rửa sạch. Cà rốt tỉa hoa, thái lát mỏng vừa ăn

Bước 3: Cho ngô non và cà rốt vào nước sôi trần sơ qua

Bước 4: Làm nóng dầu ăn rồi cho tôm vào đảo sơ. Tiếp tục thêm ngô bao tử và cà rốt vào, nêm dầu hào, đảo đến khi chín tới là được.

Bước 5: Các bạn nêm nếm lại lần cuối cho vừa miệng, rắc chút tiêu nếu bạn thích và xúc ra đĩa, ăn


http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2017/11/cach-lam-ngo-bao-tu-xao-muc-chay-thom.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?