Nông sản Dũng Hà: Mua quả sake giá rẻ tại hà nội

Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Mua quả sake giá rẻ tại hà nội


Mua quả sake giá rẻ tại hà nội


Trái sakê chế biến món ăn nào cũng ngon. Chính cái vị bùi bùi, deo dẻo, ngọt nhè nhẹ của sa kê làm cho đắm say khẩu vị biết bao thực khách. với các ngày rằm hay lễ Vu Lan, sa kê làm món chay ko chỉ bổ dưỡng phải chăng sức khỏe mà còn giữ tâm hồn thanh tịnh. mua quả sake Sau đây là 1 số món ăn ngon được chế biến trong khoảng sa kê:

Cây sa kê là loại cây lớn, thường xanh, có dạng hình đẹp và cao đến 15-20m. Cây mang vỏ láng, màu nhạt và thân lớn, tuyến phố kính một,2m, thường cao tới 4m trước khi phân cành. Gỗ với màu vàng vô cùng đẹp, đổi sang màu sẫm lúc xúc tiếp có không khí. Lá sakê dày, dai, mặt lá có màu sẫm và bóng, phía dưới mặt lá mờ, gân lá nhô cao và sở hữu gân chính, viền ngoài mặt lá xẻ thùy và có sự biến thiên cực kỳ rõ. Lá rộng với hình trứng, khác nhau về kích cỡ và hình dáng thậm chí trên cùng một cây. Cụm hoa sakê với lá kèm và lưỡng tính, cụm hoa đực ra trước có các con phố kính đi 5cm và dài 45cm. Trục hoa dày được tạo thành trong khoảng phần đông hoa nhỏ. Trái sakê có cấu trúc cực kỳ đặc trưng có hình cầu nơi hình thuôn/chữ nhật dài 12cm, rộng từ 12-20cm. Vỏ trái với màu xanh nhạt, xanh vàng hay vàng lúc chín và lúc xanh với màu trắng kem hay vàng nhạt. Bề mặt trái biến thiên trong khoảng láng đến với gai nhẹ (Ragone, 1997).




Lá và hoa: Lá sa kê được tiêu dùng để gói đồ ăn, làm cho thức ăn cho gia súc, dê, lợn và ngựa (Morton 1987). Lá sakê còn là thức ăn phải chăng cho voi (Bennett 1928). Lá sa kê đem nướng và làm thành các miếng kẹo dẻo giúp giảm đau răng (Morton 1987). tại Vanuatu (Olsson 1991) và Hawaii, hoa sakê cứng và khô được đốt lên để đuổi muỗi (Krauss 1993) (Ragone, 1997). ở Ấn Độ lá chuyển màu vàng được dùng để pha trà và làm giảm áp huyết (McIntoch and Manchew 1993). Người ta nghĩ rằng trà sakê cũng sở hữu thể khống chế được bệnh đái các con phố. một loại acid hữu cơ phức trong dịch chiết lá sakê (gamma-aminobutyric acid) là thành phần tích cực nhưng chưa rõ liệu với phải chính dịch chiết này mang hiệu quả trong việc làm cho giảm trục đường trong máu. đầy đủ nghiên cứu về dịch chiết từ rộng rãi phòng ban của cây sa kê cho đầy đủ kết quả khả quan. Lá mang thể chữa bệnh thận và sốt tại Đài Loan (Lin et al.1992), và dịch chiết từ hoa có thể hiệu quả trong chữa trị bệnh phù tai (Koshihara et al.1988).

Mủ: Mủ sa kê sử dụng làm cho keo bít canô để nước ko vào, mủ tiêu dùng để dán bề mặt gỗ. Mủ bôi lên da để chữa bong gân, dán lên vùng xương sống để giảm đau thần kinh tọa. Mủ sa kê thường được sử dụng để giảm đau ko kể da, bệnh do nấm gây ra như tưa mồm. Mủ hòa loãng (diluted latex) còn được dùng để chữa bệnh đi tả, đau bao tử và khuẩn lỵ. Mủ và nước ép trong khoảng lá được tiêu dùng để chữa nhiễm trùng tai.

Rễ: Rễ mang vị chát được sử dụng làm cho thuốc sổ, lúc ngâm được tiêu dùng đắp lên chỗ da đau. Dịch chiết trong khoảng rễ và thân có khả năng kháng khuẩn Gram dương và mang tiềm năng dùng trị u bướu (Sundarrao et al.1993).

Vỏ cây: Vỏ cây được sử dụng để chữa đau đầu. Dịch chiết vỏ có hoạt tính cytotoxic siêu mạnh có thể chống/phòng các tế bào bạch huyết cầu trong mô (Fujimoto et al.1990).

Phần khác: những phần lõi, hạt, trái chín quá hay phần loại đến khác mang thể cho lợn và gia súc ăn (Massal and Barrau 1954; Morton 1987).


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

mangtayxanh

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?