Nông sản Dũng Hà: Cơm cháy chà bông Sài Gòn – Chất lượng làm nên thương hiệu

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

Cơm cháy chà bông Sài Gòn – Chất lượng làm nên thương hiệu

 

  1. Cơm cháy chà bông xuất hiện thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển, ngày nay rất ít gia đình nào sử dụng đến nồi gang để nấu cơm nữa nên cơm cháy cũng dần phai nhạt. Nhưng, không biết từ khi nào, người ta nghĩ ra món cơm cháy chà bông.


Cơm được ép cho khô, rồi rải một lớp chà bông lên ăn kèm. Một số nơi lại chiên giòn hoặc chiên sơ qua 1 lần, khi nào khách mua thì chiên thêm 1 lần cho nóng. Khi ăn, miếng cơm cháy giòn rụm, nhai kêu rôm rốp rất thú vị và vui tai. Ngoài ăn cùng chà bông thì cơm cháy có thể thêm một ít tép khô xào, một ít mỡ hành thơm ngậy cùng tương ớt cay the.


Cơm cháy chà bông là món ăn phổ biến và ưa thích của rất nhiều người. Món cơm cháy chà bông được chế biến từ hai loại nguyên liệu chính là gạo nếp và chà bông kết hợp với một số gia vị tạo độ đậm đà khi ăn. Cơm cháy chà bông sẽ được phủ một lớp chà bông lên trên để ăn kèm.


  1. Tại sao thương hiệu cơm cháy chà bông Sài Gòn lại nổi tiếng đến vậy

Nếu từng ghé qua đất Sài Gòn, chắc hẳn bạn có thể thấy và cảm nhận trực tiếp sự đa dạng và độc đáo của văn hóa ẩm thực ăn vặt nơi đây. Một trong những đặc sản thu hút được nhiều tầng lớp, độ tuổi chính là món cơm cháy chà bông Sài Gòn trứ danh. Có thể nói, đặc sản cơm cháy chà bông Sài Gòn đã thành thương hiệu nổi tiếng, không những xuất hiện phổ biến ở nhiều nơi mà ngay ở những trung tâm ẩm thực lớn tại Việt Nam từ Bắc vào Nam đều xuất hiện món ăn này. 

Cơm cháy chà bông nổi tiếng chính là nhờ hương vị đặc trưng, không bị nhầm lẫn với bất kỳ đâu, có thể làm siêu lòng bất kỳ tín đồ ăn vặt sành sỏi nào. Tuy là một món ăn không cầu kỳ, không kiểu cách, dễ dàng tìm được ở bất kỳ đâu, nhưng cơm cháy tại Sài Gòn lại mang nhiều ý nghĩa và gắn liền với nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam. 

Những lý do làm nên thương hiệu cơm cháy chà bông Sài Gòn


Hương vị miền Nam từ hạt gạo thơm bùi 


Ruộng lúa miền Nam, nơi có đất đai màu mỡ phì nhiêu, luôn tự hào vì đã tạo ra những hạt gạo được ví như “ngọc trời”. Nhờ vậy, một trong những nét độc đáo của cơm cháy chà bông đến từ nguyên liệu quê hương chất lượng và đặc biệt.

Sản phẩm cơm cháy chà bông ngon bắt nguồn từ việc chọn nguyên liệu gạo, mang đến hương vị thơm gạo mới nặng nghĩa tình phù sa. Đặc biệt, gạo này là loại gạo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ thơm bùi, nhờ đó mang tới hương vị chuẩn miền Nam cho bất cứ ai muốn khám phá và tìm hiểu về ẩm thực Sài Gòn.


Công thức nước sốt cơm cháy Sài Gòn trứ danh


Cơm cháy chà bông Sài Gòn với công thức nước sốt gia truyền tạo ra mùi vị đặc trưng, không lẫn với bất kỳ nơi đâu. Lớp nước sốt đặc với đủ vị cay - mặn - ngọt, hòa quyện tạo ra sự hài hòa về tổng thể cả về hình thức và hương vị. 

Có thể nói, đây là yếu tố quyết định tạo nên danh tiếng cho món đặc sản cơm cháy chà bông gia truyền được rất nhiều người biết tới như hiện nay, khiến món ăn vặt này có vị trí vững chắc trong lòng mọi thực khách đã đến thăm Sài Thành.


Hoàn hảo cả về hình thức và hương vị


Không chỉ gạo mà bất cứ nguyên liệu nào cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang tới vị ngon tươi mới và hấp dẫn cho thực khách khi thưởng thức cơm cháy chà bông. Cùng sự sáng tạo không ngừng về hương vị, món cơm cháy chà bông ngày càng được biến tấu hương vị sao cho có thể làm hài lòng với mọi thực khách.

Cơm cháy Sài Gòn không những làm thỏa mãn thực khách về hương vị, mà còn về thị giác. Những miếng cơm được chiên đủ độ tạo nên màu vàng nhạt, đều, giòn với các viền xém cạnh vô cùng hấp dẫn. 

Không những thế, đặc sản cơm cháy chà bông Sài Gòn còn được phủ chà bông cũng những loại nguyên liệu độc đáo khác, tạo nên sức hút và kích thích vị giác đối với mọi thực khách, dù là người có khẩu vị khó tính nhất.


Là món quà đặc sản độc đáo và ý nghĩa 


Trên đất Sài Thành phồn vinh, sẽ rất khó để có thể lựa chọn một món quà đặc sản vừa thơm ngon, mang đậm bản sắc, lại vừa lịch sự, chứa nhiều ý nghĩa. Và cơm cháy chà bông Sài Gòn chính là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu cho du khách thập phương đang muốn tìm một món quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

Bạn có thể dễ dàng tìm được món cơm cháy chà bông gia truyền bất cứ lúc nào, bất kể là mùa đông hay mùa hè. Đây sẽ là món quà đặc biệt thể hiện được sự quan tâm muốn chia sẻ điều tốt nhất dành cho người nhận quà.

  1. Mua cơm cháy chà bông Sài Gòn ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cơm cháy chà bông Sài Gòn rất dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng, siêu thị nhưng chưa chắc đảm bảo chất lượng. Nhiều nơi bán cơm cháy kém chất lượng, không uy tín. Nên khi mua cơm cháy chà bông, nên chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó.


Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bán cơm cháy chà bông Sài Gòn chất lượng, giá rẻ nhất Hà nội và Hồ Chí Minh. Cơm cháy chà bông bán tại Nông Sản Dũng Hà là những sản phẩm tốt nhất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bột, đồ khô... Cam kết mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất. Không chỉ được đảm bảo về giá cơm cháy, sự uy tín của thương hiệu mà bạn còn được tư vấn, giải đáp nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi.



Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:


Hotline: 1900 689865


Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

  • Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?