Nông sản Dũng Hà: Công thức nấu cháo tỏi lá phòng bệnh cảm cúm trong mùa lạnh

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Công thức nấu cháo tỏi lá phòng bệnh cảm cúm trong mùa lạnh

Chất allicins, hợp chất sulfur có trong tỏi có tác dụng lớn chống lại bệnh cảm cúm thông thường. Ngoài ra, một số nguyên tố khác trong tỏi như saponins, các chất dẫn xuất amino axit đóng vai trò giảm lượng virus trong cơ thể. Bạn có thể dùng tỏi lá để chế biến thành các món ăn hằng ngày như thịt bò xào tỏi lá hoặc sử dụng tỏi lá để nấu cháo,..
Xem thêm: Cách chữa cảm cúm hiệu quả với tỏi lá
Để phòng bệnh cảm cúm cho cả nhà trong mùa lạnh, hãy cùng chúng tôi chế biến món cháo hành, tỏi lá này nhé!

Nguyên liệu:

Gạo tẻ: 100gr
Thịt bò: 100gr
Tỏi lá: 50gr
Các loai rau thơm: Tía tô, mùi tàu,.. 15gr

Cách làm:

Bước 1:
Thịt bò thái mỏng và ướp gia vị, tỏi lá và rau thơm thái sợi.
Bước 2: 
Nấu cháo chín nhừ. Sau đó bỏ thịt bò và tỏi lá vào đun sôi thêm khoảng 15 phút.
Bước 3: 
Nêm thêm gia vị vừa ăn và cho rau thơm vào. Múc ra tô và ăn nóng trong ngày.
Chúc các bạn thành công!

---------------------
Nông sản Dũng Hà bán tỏi lá số lượng lớn và đặc sản Tây Bắc tại Hà Nội và trên khắp cả nước. Nhanh tay liên hệ nhé!
Giá tỏi lá: 20.000 – 40.000đ/kg.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội
Cơ sở 2: số 1 đường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội (giao cắt đường Hoàng Hoa Thám)
Địa chỉ trang web:  www.nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Hotline: 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?