Nông sản Dũng Hà - Chuyên cung cấp nông sản sạch, thực phẩm sạch nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 986865 #thucphamsach #nongsansach #nongsandungha
Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018
Làm súp cua măng tây xanh ngon
Làm súp cua măng tây xanh ngon
măng tây xanh là một loại thực phẩm quý giá, có nguồn gốc từ châu Âu, măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Về dinh dưỡng, măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao. tại đây Ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm… rất tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em phát triển trí não toàn diện.
Dưới đây là một số lợi ích cụ thể về sức khỏe măng tây sẽ mang lại cho bạn:
1. măng tây là nguồn giàu chất xơ và protein – hai dưỡng chất có tác dụng giúp tăng cường tiêu hóa và hệ miễn dịch.
2. măng tây xanh được biết có đặc tính chống viêm, giúp bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bị bệnh tim và bệnh tiểu đường.
3. măng tây xanh có chứa một chất chống oxy hóa gọi là glutathione, có tác dụng bảo vệ da trước tác hại gây ra từ ánh nắng mặt trời.
4. măng tây là nguồn dồi dào vitamin K, giúp cho quá trình đông máu nhanh hơn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của xương.
5. Do chứa nhiều vitamin B, măng tây xanh có thể giúp kiểm soát mức đường huyết.
Cách nấu món súp măng tây xanh cho bé
Nguyên liệu nấu súp măng tây trắng:
– 450g măng tây trắng, cách làm súp măng tây cắt bỏ phần già
– 2 muỗng canh dầu thực vật
– 5 tép tỏi
– 1 chén hành vàng
– Muối
– 1 muỗng canh bơ
– 2 muỗng canh bột mì
– ¼ chén nước luộc gà
– 1-2 muỗng canh nước cốt chanh
– Hạt tiêu
Cách làm:
măng tây xắt khúc có độ dài khoảng 5cm.
Làm nóng dầu trong một chảo, khi dầu nóng, thêm tỏi và hành vào. Xào cho đến khi thơm.
Thêm măng tây xanh vào chảo, thêm ít muối, hạt tiêu và xào cho đến khi măng tây có màu xanh thẫm. Lưu ý không đậy vung.
Tắt bếp và cho măng tây vào máy xay, xay nhuyễn.
Thêm bột mì và xay cho đến khi xuất hiện bọt. Đổ nước gà vào trong chảo và đun trong vài phút, vừa đun vừa khuấy cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp. Đổ phần còn lại của nước gà vào rồi đun sôi.
Sau đó tắt bếp, cho hỗn hợp măng tây vào, khuấy đều. Thêm nước chanh và hạt tiêu rồi ăn nóng nhé!
Súp măng tây có thể ăn với bánh mì cũng rất ngon.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang web: tại đây
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/02/sup-mang-tay-xanh-bi-quyet-lam-sup-cua.html
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét