Nông sản Dũng Hà: Phương pháp làm bánh bột gừng giòn thơm đẹp mắt cho ngày giáng sinh

Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Phương pháp làm bánh bột gừng giòn thơm đẹp mắt cho ngày giáng sinh


Phương pháp làm bánh bột gừng giòn thơm đẹp mắt cho ngày giáng sinh


Bột gừng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, Bột gừng làm bánh tạo mùi thơm, tăng hương vị cho món ăn sản phẩm được đóng trong lọ nhựa nhỏ gọn và kín đáo với nắp vặn tiện lợi, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ

Đặc điểm nổi bật:

Không phẩm màu, không chất bảo quản.

Làm từ gừng nguyên chất 100%.

Lọ nhỏ tiện lợi.



Nguyên liệu làm món bánh gừng cho 4 người ăn:

bột gừng

– 320g bột mì đa dụng

– 1/2 muỗng cà phê baking soda

– 3/4 muỗng cà phê muối

– 1 muỗng cà phê bột gừng

– 1/2 muỗng cà phê bột quế

– 1/4 muỗng cà phê bột đinh hương

– 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

– 110g bơ

– 100g đường

– 125ml mật ong hoặc si-rô

– 2 muỗng cà phê vani

– Kem tươi, kẹo dẻo,…để trang trí

Cách làm món bánh gừng cho 4 người ăn:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món bánh gừng.

– Bột bánh các bạn rây lại cho thật mịn

– Bơ các bạn để trong nhiệt độ phòng cho mềm nhé

Bước 2: Các bước thực hiện món bánh gừng cho 4-5 người ăn:

– Trước hết, các bạn chuẩn bị một cái bát rồi cho các nguyên liệu khô vào bao gồm: bột mì, baking soda, bột quế, bột gừng, bột đinh hương, hạt nhục đậu khấu và muối,

– Các bạn dùng phới đánh trứng trộn thật đều các nguyên liệu với nhau nhé.

– Tiếp theo, các bạn lấy một cái thố trộn bột hoặc một cái bát lớn khác để chúng ta trộn tiếp các thành phần khác gồm: mật ong, bơ, đường, vani và thêm một chút nước.

– Sau đó, các bạn dùng máy trộn bột, trộn thật đều các nguyên liệu lên sao cho chúng thật mịn là được.

– Tiếp đến, các bạn sẽ cho hỗn hợp bột mì ở trên vào thố trộn và tiếp tục đánh đều.

– Sau khi hoàn thành bước trộn bột, các bạn cho bột ra mặt bàn và nhào bột qua vào lần cho bột thật mềm,mịn và thống nhất với nhau.

– Tiếp theo, các bạn chia khối bột thành hai phần rồi dùng màng bọc thực phẩm nilon bọc kín bột lại. Đồng thời các bạn sẽ cho hai phần bột này vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng hai giờ hoặc cho đến khi nào bột trở nên đông cứng lại.

– Khi bột chuẩn bị đạt theo yêu cầu thì các bạn tranh thủ làm nóng sẵn lò nướng nhé. Nhiệt độ chúng ta cần có là 375 độ F tương đương với 190 độ C.

– Bước tiếp theo, các bạn lấy các khối bột trong tủ lạnh ra ngoài, bỏ vỏ bọc đi rồi dùng gậy cán bột cán phẳng miếng bột ra.

– Sau đó, các bạn dùng khuôn bánh hình người ấn mạnh lên miếng bánh để tạo thành một chiếc bánh gừng hình người truyền thống.

– Tiếp đến, các bạn xếp những chiếc bánh này vào khay và cho chúng vào lò nướng, chúng ta sẽ nướng bánh khoảng 9-12 phút hoặc cho đến khi bánh có màu vàng và có mùi thơm mạnh.

– Khi bánh chín, các bạn lấy bánh ra ngoài và để bánh nguội tự nhiên.

– Cuối cùng, các bạn cho kem tươi vào túi bắt kem và bắt đầu trang trí những chiếc bánh gừng theo ý thích của mình

– Các bạn có thể dùng thêm những chiếc kẹo socola chip hay kẹo dẻo để trang trí bánh cho đẹp và nhiều màu sắc hơn.

– Hoặc sáng tạo thành những kiểu dáng khác nhau cho bánh gừng thêm phong phú.



CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/02/ban-buon-bot-gung-lam-banh-tao-mui-thom.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?