Nông sản Dũng Hà: Cách chế biến ngồng tỏi xào

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Cách chế biến ngồng tỏi xào

Ngồng tỏi là mầm ra hoa của tỏi, hương vì đậm đà,vị cay nhẹ hơn tỏi củ lại có mùi thơm của tỏi nên rất được các bà nội trợ yêu thích. Ngồng tỏi chứa nhiều vitamin C, chất diệt khuẩn và có tính kháng sinh rất tốt cho sức khỏe lại có thể chữa trị được một số loại bệnh như: hạ mỡ máu, đề phòng bệnh vành tim, bệnh xơ cứng động mạch. Khả năng diệt khuẩn bằng 1/10 penecilin nên có khả năng ngăn ngừa cẩm cúm, viêm nhiễm vết thương...

 Ngồng tỏi không chỉ là bài thuốc tốt cho sức khỏe mà còn là hương vị chẳng thể thiếu trong các món ăn, đặc biệt là các món thịt xào. Cách chế biến ngồng tỏi cũng rất đơn giản
  • Ngồng tỏi rửa sạch, cắt khúc khoảng 6cm. Đoạn nào quá già bạn có thể tước bỏ xơ.
  • Chần qua ngồng tỏi với nước sôi.
  • Cho ngồng tỏi vào xào trên chảo vừa dùng để xào thịt.
  • Thêm dầu hào và gia vị cho vừa miệng.
  • Khi ngồng tỏi chín tới bạn cho thịt đã xào vào đảo đều, nêm nếm lại rồi tắt bếp.

Ngồng tỏi xào dùng nóng giòn,ngọt,hơi cay mang đến hương vị quyến rũ trên đầu lưỡi, là món ăn ngon mà các bà nội trợ nên chuẩn bị cho gia đình. Không chỉ làm món chính, ngồng tỏi xào có thể được coi như món nhậu quyến rũ, thơm ngon, lại đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe lên đầu, cung cấp cho bạn loại ngồng tỏi tươi ngon nhất, bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch mà các bà nội  trợ có thể an tâm tin dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?