Ngồng tỏi là mầm ra hoa của tỏi, hương vì đậm đà,vị
cay nhẹ hơn tỏi củ lại có mùi thơm của tỏi nên rất được các bà nội trợ yêu
thích. Ngồng tỏi chứa nhiều vitamin C, chất diệt khuẩn và có
tính kháng sinh rất tốt cho sức khỏe lại có thể chữa trị được một số loại bệnh
như: hạ mỡ máu, đề phòng bệnh vành tim, bệnh xơ cứng động mạch. Khả năng diệt
khuẩn bằng 1/10 penecilin nên có khả năng ngăn ngừa cẩm cúm, viêm nhiễm vết
thương... Nongsandungha sẽ giúp bạn thêm thông tin
Ngồng tỏi không chỉ là bài thuốc tốt cho sức khỏe mà
còn là hương vị chẳng thể thiếu trong các món ăn, đặc biệt là các món thịt xào.
Cách chế biến ngồng tỏi cũng rất đơn giản
- Ngồng tỏi rửa sạch, cắt khúc khoảng 6cm. Đoạn nào quá già bạn có thể tước bỏ xơ.
- Chần qua ngồng tỏi với nước sôi.
- Cho ngồng tỏi vào xào trên chảo vừa dùng để xào thịt.
- Thêm dầu hào và gia vị cho vừa miệng.
- Khi ngồng tỏi chín tới bạn cho thịt đã xào vào đảo đều, nêm nếm lại rồi tắt bếp.
Ngồng tỏi xào dùng
nóng giòn,ngọt,hơi cay mang đến hương vị quyến rũ trên đầu lưỡi, là món ăn tuyệt
vời mà các bà nội trợ nên chuẩn bị cho gia đình. Không chỉ làm món chính, ngồng tỏi
xào có thể được coi như
món nhậu quyến rũ, thơm ngon, lại bảo đảm cho sức khỏe của bạn.
Công
ty TNHH Nông Sản Dũng Hà luôn đặt mục đích vì sức khỏe lên đầu, cung cấp cho bạn
loại ngồng tỏi tươi ngon nhất, bảo đảm an toàn theo tiêu
chuẩn VietGap, là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch mà các bà nội trợ có thể an
tâm tin dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét