Nông sản Dũng Hà: Củ cải đỏ 1 loại rau củ sạch sở hữu nhiều công dụng thấp cho sức khỏe

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Củ cải đỏ 1 loại rau củ sạch sở hữu nhiều công dụng thấp cho sức khỏe


Củ cải đỏ 1 loại rau củ sạch sở hữu nhiều công dụng thấp cho sức khỏe


Nước Củ cải đỏ giúp tăng cường sức chịu đựng bằng cách bổ sung năng lượng cho các múi cơ. Các nhà khoa học phát hiện nước uống Củ cải đỏ tươi nhân gấp đôi lượng nitrate trong máu tình nguyện viên, tại đây giảm được tình trạng cơ bắp sử dụng năng lượng của chính mình, giúp cơ làm việc hiệu quả hơn và giúp giảm sự hấp thu ôxy của chúng.

Các bác sĩ tin rằng nước ép Củ cải đỏ Đà Lạt có tác dụng rất tốt trong việc điều trị và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Ăn Củ cải đỏ được coi là cách giảm cholesterol rất hiệu quả. Từ đó nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra, tác dụng ức chế của rễ củ cải có tác dụng ức chế đáng kể các khối u, phòng chống ung thư tương tự như trong trái nam việt quất, da củ hành đỏ và ớt chuông.



Salad củ cải rau diếp

Nguyên liệu: 200g Củ cải đỏ tươi, 100g rau diếp, gia vị, dấm.

Cách làm: Củ cải đỏ tươi rửa sạch, tại đây cắt lát tròn mỏng, ngâm với dấm, gia vị khoảng 15 phút. Hãy bày ra đĩa cùng rau diếp để ăn cùng, bạn sẽ có món salad vừa dễ ăn, mát, lại giúp giảm cân nhanh chóng.

Súp Củ cải đỏ tươi:

Nguyên liệu: Chuẩn bị một Củ cải đỏ, một ít đậu hà lan, ít đậu ngự, 1 củ cà rốt.

Cách làm: Với đậu hà lan hay đậu ngự cần ngâm trước cho mềm. Củ cải đỏ tươi, cà rốt… thái hình vuông nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi hầm nhừ, nếu muốn thêm chất đạm, bạn có thể thêm thịt bò thái miếng vuông hay một ít tôm tươi.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/01/mua-cu-cai-o-lat-o-au-tai-ha-noi.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?