Nông sản Dũng Hà: Giá lạc nhân chất lượng nhất

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Giá lạc nhân chất lượng nhất


Giá lạc nhân chất lượng nhất

lạc nhân hay đậu phộng là một loại cây thảo, sống hàng năm, thân cây mọc thẳng, khi mọc ḅám sát dài 0,30-0,54m, có khi tới 0,60-0,80m. Các bộ phận của lạc nhân dùng làm thuốc rất quý là cây, lá, củ, nhân và màng bọc ngoài của nhân, dầu lạc nhân... giá lạc nhân loại 1 là bao nhiêu tại Hà Nội có những tác dụng như dưỡng huyết, bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm và chữa được một số căn bệnh như thai phụ bị phù, loét dạ dày và hành tá tràng...

lạc nhân đỏ là một trong những loại đậu dồi dào nguồn protein. Người ta không chỉ ăn lạc nhân khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc nhân sấy giòn, bơ lạc nhân, kẹo lạc nhân,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, kiểu ăn nhẹ này còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe như giảm nguy cơ sinh con dị tật, ổn định đường huyết, ngăn ngừa sỏi mật, phòng trầm cảm, tăng trí nhớ, giảm cholesterol, bảo vệ bệnh tim...lạc nhân hiện nay có rất nhiều giống và được trồng nhiều nơi ở nước ta, tuy nhiên giống lạc nhân đỏ địa phương là những giống lạc nhân cho năng suất rất thấp nhưng vẫn được một số địa phương trong đó có huyện Thạch An - Cao Bằng vẫn duy trì và trồng vì chất lượng rất ngon và vẫn được rất nhiều người ưu dùng.

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen với việc nhâm nhi ly bia cùng với lạc nhân đỏ, phong cách này thực sự đã đi vào trong đời sống văn hóa Việt Nam. lạc nhân Cao Bằng với quy trình sản xuất đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến đóng gói hắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặt mua ngay tại Nông Sản Dũng Hà để tận hưởng sản phẩm chính gốc được tốt nhất.



Cân bằng chế độ dinh dưỡng : lạc nhân rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. giá lạc nhân Bảo vệ tim không bị tổn thương .Một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạc nhân, bơ lạc nhân và các sản phẩm từ lạc nhân khác giúp bảo vệ tim, có tác dụng tốt trong phòng chống các bệnh tim mạch. Vì vậy, ăn lạc nhân có thể giảm cholesterol máu toàn phần và cholesterol xấu, trong khi đó không gây ra thiệt hại cho các cholesterol tốt

lạc nhân thức ăn bài thuốc quý trong mùa đông : Nhân lạc nhân có các chất đạm, béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt. Chất lysine trong hạt lạc nhân có tác dụng phòng ngừa lão suy sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra chất catechin trong lạc nhân cũng có tác dụng chống lão suy.Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong dầu lạc nhân có thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài tiết chúng, giúp làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.



CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/01/chuyen-cung-ung-lac-nhan-boc-tay-cho.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?