Nông sản Dũng Hà - Chuyên cung cấp nông sản sạch, thực phẩm sạch nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 986865 #thucphamsach #nongsansach #nongsandungha
Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018
Sơ chế Măng tây bảo đảm giòn ngon nhất
Sơ chế Măng tây bảo đảm giòn ngon nhất
Cách sơ chế Măng tây
Bước 1: Cắt khúc Măng tây xanh sơ chế măng tây đảm bảo giòn ngon nhất khoảng 3-4 cm. Phần gốc tước vỏ ngoài. Nếu già quá không ăn được có thể gom lại nấu thành nước sâm uống hàng ngày.
Bước 2: Ngâm Măng tây xanh trong nước vo gạo từ 5-10 phút. Sau đó vớt ra, rửa sạch và để ráo nước
Măng tây luộc chấm mắm ngon giòn
Nguyên liệu:
Măng tây: 300 gram
Mắm ngon: 3 thìa
Tỏi băm: 2 thìa
Đường: 1 thìa
Cách làm:
Măng tây cách sơ chế măng tây sơ chế như cách trên.
Đun sôi 700ml nước rồi cho măng xuống luộc khoảng 1 – 2 phút.
Pha nước chấm gồm: 3 thìa mắm, 2 thìa tỏi băm, 1 thìa đường, khuấy đều.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Web site: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/che-mang-tay-xanh-bao-dam-gion-ngon-nhat/
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét