Nông sản Dũng Hà: Sơ chế Măng tây bảo đảm giòn ngon nhất

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Sơ chế Măng tây bảo đảm giòn ngon nhất


Sơ chế Măng tây bảo đảm giòn ngon nhất

Cách sơ chế Măng tây

Bước 1: Cắt khúc Măng tây xanh sơ chế măng tây đảm bảo giòn ngon nhất khoảng 3-4 cm. Phần gốc tước vỏ ngoài. Nếu già quá không ăn được có thể gom lại nấu thành nước sâm uống hàng ngày.

Bước 2: Ngâm Măng tây xanh trong nước vo gạo từ 5-10 phút. Sau đó vớt ra, rửa sạch và để ráo nước




Măng tây luộc chấm mắm ngon giòn

Nguyên liệu:

Măng tây: 300 gram

Mắm ngon: 3 thìa

Tỏi băm: 2 thìa

Đường: 1 thìa

Cách làm:

Măng tây cách sơ chế măng tây sơ chế như cách trên.

Đun sôi 700ml nước rồi cho măng xuống luộc khoảng 1 – 2 phút.

Pha nước chấm gồm: 3 thìa mắm, 2 thìa tỏi băm, 1 thìa đường, khuấy đều.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/che-mang-tay-xanh-bao-dam-gion-ngon-nhat/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?