Nông sản Dũng Hà: Cách thịt bò xào măng tây

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Cách thịt bò xào măng tây


Cách thịt bò xào măng tây


cách xào măng tây bơ tỏi đầy bổ dưỡng cho cả gia đình

Rửa sạch thịt bò, để ráo. Xắt thịt bò thành miếng vừa ăn.

Lần lượt cho xì dầu, trứng gà, dượu, bột bắp, tiêu, dầu ăn vào tô, trộn đều để gia vị tan vào nhau. Cho thịt bò vào tô, đảo đều với hỗn hợp gia vị trên.

Đặt thịt bò vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Lặt bỏ phần già của măng tây.

Ngâm măng tây với nước pha muối loãng khoảng 10 phút. Vớt măng tây ra, xả sạch với nước lạnh, để ráo. Xắt măng tây thành khúc ngắn.





Lưu ý khi làm thịt bò xào măng tây

Nên mua phần thịt nạc, mềm.

Không nên ướp thịt bò với nước mắm.

Nên xào thịt bò chín thật nhanh trên lửa nóng.

Nên dùng thật ít dầu mè để tạo thành bò áp chảo, thịt sẽ thơm ngon hơn.

Bạn có thể bỏ qua khâu trụng măng tây, các loại ớt chuông với nước sôi để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, thành phẩm sẽ không có màu đẹp.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/bi-quyet-xao-mang-tay-bo-toi-day-boi-duong/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?