Nông sản Dũng Hà - Chuyên cung cấp nông sản sạch, thực phẩm sạch nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 986865 #thucphamsach #nongsansach #nongsandungha
Chủ Nhật, 10 tháng 12, 2017
Trà sơn mật hồng sâm Đẳng Sâm Rừng Tây Bắc
Trà sơn mật hồng sâm Đẳng Sâm Rừng Tây Bắc
Các loại dược liệu để sản xuất trà sơn mật hồng sâm Sapa đều mọc tự nhiên, không tiếp xúc với thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, phân bón hóa hoặc hoặc bất kỳ hóa chất nào khác nên cho hương vị thơm ngon, thuần vị, an toàn và rất tốt với sức khỏe. mua trà sơn mật hồng sâm tại Hà Nội Ngoài ra, trà được thu hái, chế biến và bảo quản thủ công, theo một công thức bí truyền độc đáo để nước trà đượm hương, ngọt dịu, sánh màu mật ong với hàng loạt công dụng cho sức khỏe như: giải độc, làm mát gan, góp phần thanh lọc cơ thể, giảm mỡ trong máu, an thần và điều trị mất ngủ, kiểm soát cân nặng và cơn thèm ăn ở người béo phì, ổn định huyết áp, phòng chống bệnh tim mạch, tiểu đường, bảo vệ và tăng cường chức năng gan ở những người uống nhiều rượu bia, cơ thể hư suy, sức đề kháng kém, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh ung thư…
trà sơn mật hồng sâm Sapa có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cách uống trà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hương vị, chất lượng và công dụng của trà. Để thưởng thức những chén trà thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn, người dùng nên ghi nhớ những lưu ý khi sử dụng trà sơn mật hồng sâm Sapa dưới đây.
Nhiều người cho rằng đun nóng lại, đun đi đun lại nhiều lần không gây hại cho sức khỏe mà lại có thể đảm bảo người dùng luôn được thưởng thức trà nóng. Tuy nhiên, thực tế việc đun lại sẽ khiến các loại trà thảo dược như trà sơn mật Sapa mất đi những dược chất sẵn có, làm giảm công dụng cho sức khỏe. giá trà sơn mật hồng sâm Do đó, tốt nhất là chỉ pha, nấu một loại trà vừa phải để uống hết và không hâm đi hâm lại.
Trong khi chuẩn bị trà thảo dược, người dùng cũng cần lưu ý là luôn phải đảm bảo rằng nắp được mở và nước được phép bay hơi. Bởi theo Y học cổ truyền Ấn Độ, việc mở nắp bình trà khi nấu giúp dưỡng chất trong trà ngấm ra nước nhiều hơn, tăng cường lợi ích cho sức khỏe.
Bước sang mua thu hoặc mùa đông khi không khí bắt đầu lạnh, nhiều người có sở thích uống một chén trà nóng để làm ấm cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng nhiệt độ trà quá cao có liên quan đến nguy cơ gây ung thư thực quản. Vì thế, thay vì uống trà nóng bỏng, bạn hãy để trà nguội bớt và thường thức cốc trà ấm để hưởng trọn hương vị và lợi ích cho sức khỏe.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang web: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2017/12/tra-son-mat-chat-luong.html
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét