tk88vninfo: Măng rối đặc sản của miền núi

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Măng rối đặc sản của miền núi


Măng rối đặc sản của miền núi


măng rối khô tại shop chúng tôi được sấy bằng máy sấy hiện đại, cam kết nói không với măng rối khô bẩn sấy lưu huỳnh. Sản phẩm măng rối có nguồn gốc tại Tây Bắc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng 100%, không pha tạp, không ngâm với bất kì một hóa chất nào. Nếu sản phẩm không đảm bảo hoặc kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng, thậm chí sẽ đền bù gấp đôi nếu có sai sót.

Miễn phí cho những đơn hàng có hóa đơn trên 400 ngàn đồng trong nội thành Hà Nội (Nếu hóa đơn dưới 400 thì phí vận chuyển là 25 ngàn). Các tỉnh khác ngoài Hà Nội có thể liên hệ hotline để được tư vấn và giao hàng. cách chọn măng rối khô ngon, địa chỉ bán măng rối ngon đặc sản tây bắc Hình thức giao hàng có thể qua đường gửi xe khách hoặc đường bưu điện thu tiền hộ COD.

Bắt nguồn từ măng rối Tây Bắc, măng rối – một đặc sản cực kì thơm ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe con người. măng rối khô đang là một sản phẩm được nhiều lữ khách thập phương thưởng thức và khen ngợi. Vị mềm dai của măng rối hòa quyện với mùi nồng thơm của gia vị luôn làm ngây ngất lòng người, lưu luyến bước chân người viễn xứ. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn có thêm một khẩu vị mới từ sản phẩm măng rối khô. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng và cách dùng sản phẩm măng rối khô.




Kết quả nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, măng rối có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng, cứ mỗi 100g măng rối khô có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng rối khô có tới 16 loại acid amin); 0,1g lipid; 5,7g glucid; 22mg Ca; 56mg Photpho; 0,1g Fe; 0,08mg caroten; 0,08 mg vitamin B1; 0,08mg vitamin B2; 0,6mg vitamin B3; 1mg vitamin C. Ngoài ra, trong măng rối còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ.

Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng rối là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, vữa xơ động mạch, cao huyết áp, bệnh táo bón, bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú. Với hàm lượng Mg khá phong phú và một loại đường đa có trong thành phần, măng rối có khả năng nhất định trong việc phòng ung, kháng ung và được coi là một trong những thực phẩm chống ung thư.

Trước khi đem vào chế biến các món ăn, bạn cũng cần phải sơ chế qua măng rối rối để khỏi có vị hăng và chua. Cách làm như sau:

Ngâm măng rối rối vào chậu nước lạnh trong khoảng thời gian 1 ngày

Cần thay nước ngâm măng rối khô mỗi ngày để bớt vị chua của măng rối

Vớt ra và để ráo trước khi chế biến món ăn

Món ăn với măng rối khô rối được xem là ngon và là món ăn đặc biệt của Tây Bắc đó là măng rối rối xào miến. Món ăn này có nhiều biến tấu với sự đa dạng của hương vị tạo một cảm giác thơm ngon mà cực kì khó quên. Miến xào măng rối khô rối hoặc các loại rau củ chay chế biến cùng với măng rối rối hứa hẹn là những món chay thanh đạm làm phong phú thêm thực đơn ẩm thực của gia đình bạn. Cũng chính những món ăn từ măng rối rối này làm cho tâm hồn bạn nhẹ nhàng, thư thả hơn.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2017/12/cach-chon-mang-roi-kho-ngon-ia-chi-ban.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?