tk88vninfo: Cách bí quyết nấu Rau Cải xoăn giữ nguyên vẹn dưỡng chất

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Cách bí quyết nấu Rau Cải xoăn giữ nguyên vẹn dưỡng chất


Cách bí quyết nấu Rau Cải xoăn giữ nguyên vẹn dưỡng chất

rau cải xoăn là loại rau có nguồn gốc từ các nước ôn đới, hình dáng xoăn cong viền lá có màu xanh lục đậm. rau cải xoăn nấu món gì nhiều dưỡng chất nhất Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chứng minh trong thành phần hóa học của loại cải xoăn có chứa nhiều vitamin A, C, K và các loại khoáng chất có trong tự nhiên nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được như mangan, magie, photpho, kali, natri, axit folic...

Chính vì thế, cách nấu rau cải xoăn kale theo đúng nguyên tắc bảo toàn nguồn vitamin và khoáng chất quý giá giúp con người thụ hưởng trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng hữu ích này.






Tuy nhiên không phải ai cũng thích món cải này vì vị đắng nhẹ và hơi bị cứng. Thật ra bạn có thể dễ dàng có món ngon với rau cải xoăn kale nếu chế biến đúng cách như món ăn trong bài viết này. Đảm bảo thích luôn!


– Rau rau cải xoăn

– Bắp cải tím (hoặc trắng)

– Hành tây

– Gừng

– Mè rang

– (Dầu olive )

Cách chơi:

Tuốt lá cải rau cải xoăn kale ra khỏi phần cuộng. Cắt nhỏ phần cuộng dài khoảng 0.5cm. Phần lá cắt nhỏ, vò 1 chút.

Hành tây cắt hạt lựu xào khô trên chảo inox cho xém. Thêm ít nước và cho phần cuộng vào nấu trong 3ph đậy vung.

Cho rau cải và bắp cải xắt mỏng + gừng vào, thêm muối, ít nước và đậy vung gần kín, nấu lửa vừa trong 3-5ph.

Mở vung, thêm nước tương tử tế, rắc mè và ít dầu olive nếu thích, trộn đều

Dùng ngay và luôn sẽ ngon nhất nhé! Vì rau xào là không chờ đợi.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/01/bi-quyet-phuong-phap-nau-rau-cai-xoan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?