tk88vninfo: Phương pháp làm cho món măng tây xào Thịt bò ngon lạ mồm

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

Phương pháp làm cho món măng tây xào Thịt bò ngon lạ mồm


Phương pháp làm cho món măng tây xào Thịt bò ngon lạ mồm

Bò xào măng tây xanh có vị ngọt, Thịt bò xào măng tây bổ dưỡng cho bữa cơm thêm ngon mềm của thịt bò kết hợp với vị giòn, ngọt của măng tây xanh là một trải nghiệm ẩm thực thú vị và rất đáng để bạn thử.

Nguyên liệu gồm có:

- 200g thịt thăn bò

- 200g măng tây

- 1 củ tỏi

- ½ thìa canh bột bắp

- 2 thìa canh dầu hào

- Gia vị, hạt tiêu.




Cách làm:

Với thịt bò, sau khi mua về bạn đem rửa sạch, thái miếng mỏng hoặc thái con chì (nêu thái con chì không nên thái dầy quá nhé, tại đây nếu không khi xào thịt bò lâu chín), ướp thịt bò với 1 cafe nước mắm, 2 cafe dầu hào, 1/3 tiêu, 1 cafe dầu ăn. Trộn đều và ướp chừng 30 phút để thịt bò ngấm gia vị.

Với măng tây xanh

Bạn bẻ khúc 5 cm, tước bỏ phần xơ rồi đem rửa sạch.

Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp, cho măng tây vào chần sơ rồi vớt ra rổ và để măng ráo.

Tỏi bạn bóc vỏ, đập dập.

Bắc chảo lên bếp, làm nóng 1 chút dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến là cho thịt bò vào đảo săn, bạn nên xào dưới lửa to để thịt bò được săn và mềm. Cho tiếp măng tây vào đảo.

Một nguyên liệu không thể bỏ qua là bột bắp, bạn cho ra bát và hòa với một chút nước, sau đó vừa đảo vừa cho từ từ bột bắp vào chảo măng tây xanh, đảo chừng 3, 4 lượt rồi tắt bếp. Trước khi tắt bếp bạn cho thêm chút tiêu để món ăn thêm dậy hương vị nhé.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://news-tonghopthegioi.blogspot.com/2018/01/bi-quyet-lam-mon-mang-tay-xanh-xao-thit.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

X

Bạn cần tư vấn ?